logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1
- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục tham dự các hoạt động chính trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia tại Sydney.
- Người dân cả nước tiếp tục bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh quê hương ông, hàng nghìn người dân cùng đại diện các đoàn thể, tổ chức đã đến thắp hương kính viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia. Nhiều nhà lãnh đạo cùng chuyên gia kinh tế gọi ông là một nhà lãnh đạo kỹ trị, gần gũi nhân dân, để lại nhiều dấu ấn về cải cách và hội nhập. Khách mời chương trình là chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng dưới thời Thủ tướng Phan Văn Khải bàn về nội dung này.
- Hơn 100 triệu người dân Nga bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga. Dù Tổng thống Nga Putin được dự đoán sẽ giành thắng lợi, nhưng cuộc bầu cử lần này được cho là bước chuẩn bị xác định một gương mặt lãnh đạo mới kế cận ông Putin sau năm 2024.
- Ông Lý Khắc Cường tiếp tục giữ chức Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc.
Hôm nay, nước Nga bước vào cuộc bầu cử Tổng thống. Hàng triệu cử tri Nga sẽ đi bỏ phiếu bầu ra người lãnh đạo đất nước trong 6 năm tới. Các kết quả thăm dò dư luận trước thềm bầu cử cho thấy Tổng thống Nga Putin được dự báo sẽ tiếp tục giành thắng lợi trong cuộc bầu cử năm nay. Dù vậy, cuộc bầu cử này vẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thế giới bởi nó sẽ phác họa bức tranh chính trị của nước Nga trong những năm tiếp theo. Trong bối cảnh nước Nga đang đối mặt với sức ép và sự cô lập của phương Tây, ứng cử viên nào đủ tài năng, bản lĩnh và được người dân Nga tin tưởng sẽ giành chiến thắng. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.
- Lo biển xâm thực ở Bình Thuận.
- Đồng Nai: Người trồng mía điêu đứng vì mía cháy.
- Thúc đẩy phát triển kinh tế số dưới góc nhìn chuyên gia.
- Bão tố nổi lên trong quan hệ Nga - Anh sau quyết định của Anh sẽ trục xuất 23 nhà ngoại giao Nga vì mâu thuẫn trong vấn đề đầu độc cựu điệp viên.
- Ngoại trưởng Mỹ bị bãi nhiệm trong bối cảnh các bên đang xúc tiến cho một cuộc gặp thượng đỉnh mang tính lịch sử giữa Mỹ và Triều.
- “Ông hoàng” vật lý Stephen Hawking qua đời và những di sản mà ông để lại.
- Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cùng thân nhân liệt sỹ, cựu chiến binh dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
- Cùng với sự phát triển của công nghệ, phương thức đánh bạc càng ngày càng tinh vi và tính chất nghiêm trọng trong thoái hóa biến chất của một bộ phận cán bộ, đảng viên.
- Phòng Cảnh sát giao thông Thành phố Hà Nội tạm đình chỉ các cán bộ cảnh sát giao thông liên quan trong video nghi mãi lộ do báo chí phản ánh.
- Học giả Australia đánh giá cao chuyến thăm chính thức Australia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam.
- Dư luận tiếp tục hoài nghi về bộ máy chính quyền Mỹ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức sa thải Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson.
- Thách thức mới đối với Qatar khi tình trạng béo phì gia tăng nhanh chóng trong dân chúng nước này.
- Trào lưu sinh con “thuận tự nhiên” đi ngược lại văn minh, gây nguy hiểm tính mạng của cả mẹ lẫn con.
- Trung Quốc với quyết tâm trở thành Thung lũng Silicon của châu Á.
- Trò chuyện với Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Hưng về ca khúc Quan trọng là thần thái.
- Tháng Ba, thời điểm lý tưởng để thăm Tây Nguyên.
- Kiên định ước mơ vào Đại học hay sẵn sàng trở thành những người thợ trong tương lai cùng các trường nghề?
- Tưởng nhớ nhà khoa học vĩ đại Stephen Hawking: Những công trình và di sản mà ông để lại sẽ còn tồn tại mãi.
- Giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần thứ 13: Động lực để nghệ sỹ sáng tạo và cống hiến.
- Thông tin cần thiết phòng ngừa cho trẻ nhiễm virus sởi và Rubella.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h25-7h30 Quảng cáo
10h00-10h05 Bản tin
11h00-11h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h15-19h25 Kinh tế
19h55-20h00 Quảng cáo
23h15-23h45 Ca nhạc
Họ và tên(*)
Email(*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)