logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1
THỜI SỰ 18H00 CHIỀU 10/6/2019: Cơ quan Cảnh sát điều tra khám xét nơi ở của bị can Trương Duy Nhất, nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại Đà Nẵng. Bị can được xác định là có liên quan đến vụ án của Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ Nhôm
Cập nhật : 20:23 10/6/2019
- Thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương, nhiều đại biểu Quốc hội không đồng tình với đề xuất giảm cấp phó hội đồng nhân dân cấp tỉnh và cấp huyện.
- Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam diễn ra sáng nay tại Hà Nội được kỳ vọng là cơ hội để Việt Nam trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư mạo hiểm.
- Cơ quan Cảnh sát điều tra khám xét nơi ở của bị can Trương Duy Nhất, nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại Đà Nẵng. Bị can được xác định là có liên quan đến vụ án của Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ Nhôm.
- Mục sự kiện và bàn luận, tiến sĩ Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách, Pháp luật và Phát triển, thuộc Liên hiệp các Hội khoa học, kỹ thuật Việt Nam bàn về trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng khi để xảy ra vụ sản xuất, vận chuyển và kinh doanh xăng dầu giả với quy mô cực lớn tại nhiều địa phương trong cả nước.
- Hội nghị bộ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng trung ương Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới G20 kết thúc với Tuyên bố chung đề cập nhiều vấn đề nóng.
- Hơn 40 lãnh đạo các quốc gia trên thế giới họp mặt tại Thụy Sĩ nhân 100 năm ngày thành lập Tổ chức Lao động Quốc tế, dự kiến sẽ có nhiều thách thức trong 12 ngày họp.

Mã Nhúng:

Họ và tên(*)
Email(*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập
Free Hit Counter
Số người đang online: