logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1
THỜI SỰ CHIỀU 18H NGÀY 19/7/2019: Bộ Chính trị họp xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Văn Ninh, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng Chính phủ, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.
Cập nhật : 20:15 19/7/2019
- Bộ Chính trị họp xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Văn Ninh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng Chính phủ, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.
- Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thu hồi dự án nhà ở do Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn Sa-ghi chuyển nhượng giá rẻ cho doanh nghiệp.
- Trong khi đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường yêu cầu thành phố Hà Nội dừng ngay việc thu hồi sổ đỏ của cư dân tại các chung cư Mường Thanh, đề nghị thanh tra, xử lý trách nhiệm của chủ đầu tư và các cơ quan quản lý có liên quan đã để xảy ra sai phạm trong quản lý đầu tư, xây dựng.
- Tính đến nay, cả nước đã có 80 nghìn trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó đã có 6 trường hợp tử vong. Bộ Y tế cảnh báo người dân không được chủ quan với dịch bệnh này.
- Mỹ thông báo tàu hải quân của nước này đã bắn hạ một máy bay không người lái của Iran tại eo biển Hormuz với mục đích phòng vệ. Động thái mới nhất này làm gia tăng căng thẳng vốn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt giữa hai bên.
- Hàn Quốc cáo buộc Nhật Bản vi phạm luật quốc tế khi hạn chế xuất khẩu.
- Đã xác định được danh tính thủ phạm phóng hỏa xưởng phim ở Nhật Bản làm 33 người thiệt mạng.

Mã Nhúng:

Họ và tên(*)
Email(*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập
Free Hit Counter
Số người đang online: